Bí quyết sử dụng nồi nấu cháo công nghiệp hiệu quả

Một bộ nồi nấu cháo công nghiệp hiện đại và đa năng của Xưởng sản xuất Huy Hải cần phải được sử dụng đúng cách mới mang đến hiệu quả cao nhất. Với những tính năng vượt trội của sản phẩm thì cần phải sử dụng hợp lý để đảm bảo được chất lương cho từng bát cháo bổ dưỡng. Vậy các bạn hãy tham khảo bài viết này để nắm bắt được phương pháp sử dụng nồi nấu cháo đúng cách và hiệu quả nhé.

Cách sử dụng nồi nấu cháo công nghiệp

Tìm hiểu về nồi nấu cháo

Xưởng sản xuất Huy Hải đã thiết kế, sản xuất và gia công trực tiếp để tạo ra sản phẩm nồi nấu cháo điện bằng inox với những tính năng hiện đại cùng những ưu điểm vượt trội. Số lượng cháo thành quả sẽ được nấu nhiều hơn trong một khoảng thời gian ngắn nhưng vẫn có thể đảm bảo được mùi vị cũng như độ dinh dưỡng của nó.

Bí quyết sử dụng nồi nấu cháo công nghiệp hiệu quả

Những kỹ sư cơ khí đã thiết kế nồi gồm ba lớp cách nhiệt cũng giống như những sản phẩm khác của chúng tôi như nồi nấu phở, nồi nấu phở thanh nhiệt. Sử dụng loại inox 304 ở giữa các lớp đó là lớp bông thủy tinh giữ nhiệt ở trong 2 lớp inox. Đã giúp cho người dùng không bị bỏng khi chạm vào nồi và lớp inox ngoài cùng được sử dụng với mục đích là giúp tản nhiệt đều xung quanh nồi và giúp cho cháo nấu ra vẫn được đều hạt.

Với khả năng tiết kiệm điện tối ưu giúp giảm chi phí cho người sử dụng, bởi vì dòng nồi nấu cháo công nghiệp này được ứng dụng các thiết bị hiện đại theo công nghệ mới và được sử dụng với mức tiêu thụ điện năng chỉ còn khoảng 70% so với các loại tủ điện khác. Nồi giúp giữ nhiệt tốt cho nên sẽ tiết kiệm được năng lượng thất thoát.

Hệ thống điều khiển của nồi có thể sử dụng một cách dàng và cũng rất đơn giản, nồi còn được trang bị một bộ điều chỉnh nhiệt độ tự động theo mức nhiệt mà người sử dụng chỉnh. Đặc biệt, là rất thân thiện với môi trường, khác hoàn toàn so với việc sử dụng những loại nồi nấu cháo truyền thống khác.

Cách sử dụng nồi đúng cách

Khi các bạn đã tìm được một vị trí thích hợp để đặt được nồi nấu cháo công nghiệp thì việc đầu tiên mà chúng ta cần phải làm đó chính là ngăn nguồn điện của nồi. Bạn phải kiểm tra và cấp nước trong khoang dưới của nồi nấu cháo qua van bên dưới.

Bí quyết sử dụng nồi nấu cháo công nghiệp hiệu quả

Hệ thống điều khiển sẽ bật lên để cho nồi có thể bắt đầu hoạt động được nhanh hơn và để làm sôi cũng như là lên hơi cho nồi để nấu cháo. Đợi thời gian khoảng tầm 45 phút để nồi mới có thể tích đủ hơi nước. Cho nước vào nồi nấu cháo cùng với gạo, sẽ tùy theo mục đích sử dụng của nồi mà cho các nguyên liệu khác nhau. Chờ một thời gian thích hợp là các bạn có thể phục vụ được khách hàng.

Trong quá trình sử dụng, nếu như bạn còn bất kỳ băn khoăn về vấn đề gì thì hãy liện hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải đápvà tư vấn kịp thời.

Sau khi sử dụng xong, bạn cần phải vệ sinh nồi sạch sẽ, rất đơn giản các bạn chỉ cần tháo hết nước trong cả khoang trên cùng với dưới nồi để vệ sinh. Việc tháo lắp cũng rất đơn giản cho nên các bạn có thể chủ động vệ sinh sạch sẽ để đảm bảo được vấn đề vệ sinh thực phẩm. Cho nước sạch vào vệ sinh những khoang nồi có chứa thực phẩm làm sạch. Sau khi đã làm xong, thì hãy đợi nó khô rồi mới lắp lại như cũ sau đó có thể tiếp tục sử dụng như bình thường.

Để bảo quản nồi nấu cháo công nghiệp tốt nhất thì bạn nên để ở những nơi khô ráo và tránh tiếp xúc với môi trường ẩm bởi chúng sẽ dễ bị nhiễm điện cũng như là xảy ra tai nạn rò rỉ điện. Sau khi đã sử dụng xong nồi thì nhớ là phải vệ sinh thường xuyên sao cho sạch sẽ.

2017-10-11
HN: 0904328590 - SG: 0973 663 726