Nồi nấu đậu bằng hơi giá siêu rẻ nấu đậu không khê không cháy

Nồi nấu đậu bằng hơi giá siêu rẻ nấu đậu không khê không cháy

Mã sản phẩm: ND-31
Trạng thái: 999
Đánh giá: Chưa có
Nồi nấu đậu bằng hơi giá siêu rẻ nấu đậu không khê không cháy hay còn gọi là nồi nấu đậu bằng điện 3 lớp do Công ty Huy Hải sản xuất với chất lượng hàng đầu Việt Nam
Giá: 0 VNĐ
Số lượng:   Liên hệ
Zalo Viber Email
Để được tư vấn cụ thể quý khách vui lòng gọi:
Chi tiết

Nồi nấu đậu bằng hơi giá siêu rẻ nấu đậu không khê không cháy hay còn gọi là nồi nấu đậu bằng điện 3 lớp do Công ty Huy Hải sản xuất với chất lượng hàng đầu Việt Nam

Nồi nấu đậu phụ bằng điện cao cấp nấu đậu không khê không cháy là giải pháp hoàn hảo thay thế cho nồi nấu đậu bằng than truyền thống

Hiện nay các quán làm đậu phụ thường phủ 1 màu đen kịt u ám. Hệ thống làm đậu lạc hậu đang ám ảnh các quán đậu – các lò làm đậu hiện nay. Biện pháp thủ công từ xay – lọc – đun nấu bằng than, mùn củi là quá bẩn. Không thể đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm khi những dụng cụ bên cạnh đen rỉ hoen ố. Nếu muốn thay đổi cách sản xuất lạc hậu này hãy tìm hiểu về sản phẩm của chúng tôi – nồi hơi nấu đậu phụ bằng điện.

Công đoạn làm đậu gồm nhiều giai đoạn và nồi nấu đậu bằng điện của chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng trong công việc đun – tạo kết tủa. Khách hàng tham khảo quy trình nấu đậu phụ có sự tham gia của nồi hơi bằng điện.

Cho dù khách hàng có dùng phương pháp say khô hay say ướt nồi nấu đậu bằng điện đều hỗ trợ tốt trong quá trình đun nấu tạo kết tủa.

Đây là video quay trực tiếp Nồi nấu đậu bằng hơi giá siêu rẻ nấu đậu không khê không cháy bằng điện hoạt động

Cấu tạo Nồi nấu đậu bằng hơi giá siêu rẻ nấu đậu không khê không cháy

Nồi hơi nấu đậu được làm bằng inox 201 hoặc 304 chất lượng cao, không hoen rỉ khi dùng thời gian dài. Bền chắc khách hàng yên tâm kinh doanh lâu dài. Xưởng inox lâu năm uy tín nên chúng tôi luôn đảm bảo độ dày và chủng loại inox đến khách hàng. Các mối hàn luôn được giám sát cẩn thận, đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Vỏ nồi có lớp bông thủy tinh cách nhiệt – 3cm giúp giữ nhiệt tốt nhất; tiết kiệm điện tối đa, giảm thoát nhiệt, giảm khó chịu khi nấu đậu trong mùa nóng và phòng nhỏ.

Bảng điện an toàn thiết bị ngoại nhập

Nồi dùng hệ điện 220V hoặc 380V đảm bảo ổn định. Sản phẩm nồi hơi làm đậu phụ cung cấp ra thị trường luôn phải đi kèm 01 bảng điện đầy đủ phụ kiện điện trống giật, aptomat, Rơle tự động. Khách hàng yên tâm sử dụng không lo về vấn đề điện như cháy nổ, giật.


Công ty luôn hỗ trợ lắp đặt trọn gói – tư vấn sử dụng cho khách hàng nên khách hàng yên tâm về độ hoàn thiện và sử dụng dễ dàng. Đối với khách hàng ở xa sẽ có giấy hướng dẫn sử dụng và lắp đặt, hỗ trợ trực tiếp qua điện thoại. Mọi chế độ bảo hành của khách hàng đều như nhau.

Sản phẩm nồi nấu đậu bảo hành 01 năm toàn bộ thiết bị điện kể từ ngày nồi xuất xưởng.

Công năng vượt trội dòng Nồi nấu đậu bằng hơi giá siêu rẻ nấu đậu không khê không cháy

Trong quá trình đun sôi bằng nồi than khách cần khuấy đảo liên tục tránh cháy khét dung dịch sữa. Tuy nhiên bằng nồi điện thì không thể cháy khét được. Chỉ cần khuấy nhẹ để đậu sôi đều. Giảm thiểu tối đa sức người trong quá trình đun.

Trong việc nấu đậu chúng ta đều hiểu rằng thời gian gia nhiệt càng nhanh càng tốt. Thời gian đun sôi 100 lít sữa đậu trong phạm vi 10 phút là tốt nhất. Nồi hơi nấu đậu của chúng tôi đạt được tiêu chuẩn đấy.

Với chiếc nồi hơi nấu đậu tiện dụng chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các nhà hàng

Sản phẩm của chúng Tôi được bán và bảo hành miễn phí trên Toàn quốc

Mọi chi tiết xin liên hệ 

- Sản xuất tại: XƯỞNG SẢN XUẤT HUY HẢI

Cơ sở 1    Số 111 thị trấn Vân Đình - Ứng Hòa - TP Hà Nội

Cơ sở 2    Phố Bặt - Ứng Hòa - TP Hà Nội

Cơ sở 3    Ngã Ba Cầu Lão - Ứng Hòa - TP Hà Nội

Hoặc số điện thoại

Miền Bắc       0946 285 628

Miền Nam     0904 328 590

Sản phẩm cùng loại (20)
7%
Giá nồi hơi nấu đậu phụ
ND-21
10,800,000 VNĐ
10,000,000 VNĐ
HN: 0904328590 - SG: 0973 663 726