Nồi Nấu Rượu Gia Đình

Nồi Nấu Rượu Gia Đình

Mã sản phẩm: NR-23
Trạng thái: 999
Đánh giá: Chưa có
Nồi Nấu Rượu Gia Đình mang thương hiệu nổi tiếng NEW STAR do công ty Huy Hải sản xuất phù hợp với hộ gia đình nấu rượu, Khuyến mại Đăc Biệt 30% ngay hôm nay Vui lòng liên hệ 0904328590
Giá: 0 VNĐ
Số lượng:   Liên hệ
Zalo Viber Email
Để được tư vấn cụ thể quý khách vui lòng gọi:
Chi tiết

Nồi Nấu Rượu Gia Đình Có công suất 10 đến 20 kg/mẻ đang được rất nhiều các hộ kinh doanh rượu sử dụng

Công ty Huy Hải là nhà sản xuất hàng đầu Việt Nam về các máy móc thiết bị phục vụ cho nhà bếp nhà hàng như nồi nấu rượu, nồi nấu phở, nồi nấu cháo, tủ nấu cơm, lò quay vịt... mang thương hiệu nổi tiếng NEW STAR thương hiệu đã được bảo hộ và đăng ký độc quyền trên toàn quốc

Các sản phẩm Nồi nấu rượu bằng điện của chúng tôi đã và đang được khách hàng trên toàn quốc tin dùng và bình chọn là hàng Việt Nam Chất Lượng Cao

Với phương châm kinh doanh lấy chữ tín lên làm đầu chúng Tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất giá thành rẻ nhất

Hôm nay chúng Tôi xin giới thiệu sản phẩm nồi nấu rượu gia đình bằng điện đang được các hộ kinh doanh nấu rượu tin dùng

Nồi nấu rượu do Công ty chúng tôi chế tạo hoạt động trên nguyên lý truyền nhiệt gián tiếp.

1. Cấu tạo nồi nấu rượu gia đình gồm 3 phần chính

– Phần nồi nấu rượu: Nồi nấu rượu được thiết kế gồm 3 lớp, lớp ngoài cùng là lớp bọc bảo ôn, giúp bảo đảm an toàn khi vận hành nồi mà không bị bỏng.Lớp ở giữa nồi nấu rượu là 1 khoảng không chứa nước (hoặc dung dịch truyền nhiệt ) và điện trở đốt.Lớp trong cùng của nồi nấu rượu là khoang chứa nguyên liệu cần chưng cất.

– Phần ngưng tụ rượu - bồn làm lạnh + hệ thống ruột gà.

Được thiết kế dạng lò xo xoắn tròn đều, có tác dụng ngưng tụ và làm mát để sản phẩm đầu ra luôn mát và không bị tổn thất trong quá trình nấu rượu.

- Tủ điện điều khiển nồi nấu rượu gia đình

Là trung tâm điều khiển và kiểm soát nhiệt độ và các chỉ số an toàn của thiết bị, trong tủ điện được bố trí các zơ le điều khiển, báo hiệu và hệ thống ngắt an toàn cho hệ thống, giúp hệ thống hoạt động chuẩn xác và an toàn.Thiết bị hoạt động trên hệ thống điện 3 pha.

Với những nồi có dung tích và công suất nhỏ, chúng tôi sẽ thiết kế hệ thống nồi dùng cho điện 1 pha sao cho phù hợp với nguồn điện của khách hàng nhất. 

Video giới thiệu sản phẩm nồi nấu rượu gia đình bằng đồng

2. Nguyên lý hoạt động của nồi nấu rượu gia đình

- Cơm rượu sau khi được lên men và ngâm ủ trong các dụng cụ được mang ra, đưa vào nồi nấu với khối lượng phù hợp với công suất thiết kế của nồi nấu.

- Khi tiến hành cấp điện để hoạt động nồi nấu rượu, điện trở trong nồi sẽ hoạt động đun nóng lớp nước ( hoặc dung dịch truyền nhiệt ) ở khoang giữa, khi nhiệt độ ở khoang giữa tăng lên sẽ truyền nhiệt vào lớp nồi trong cùng, khiến nhiệt độ dung dịch cơm rượu cũng tăng lên. Khi nhiệt độ ở bên trong đủ tới nhiệt độ bay hơi của rượu, rượu sẽ bay hơi theo nắp nồi đi qua cột ngưng tụ bên cạnh để ngưng thành rượu thành phẩm.

- Quá trình cấp nhiệt ở khoang giữa tiến hành liên tục và được kiểm soát bởi tủ điện điều khiển đi kèm theo sản phẩm.

- Toàn bộ quá trình nấu đều diễn ra 1 cách hoàn toàn tự động, chính vì vậy sản phẩm nôì nấu rượu sẽ không bị khê, cháy do quá lửa hay quá nhiệt.Bên thiết bị ngưng tụ luôn được cấp nước sạch ở nhiệt độ bình thường để tạo điều kiện thuận lợi cho hơi rượu ngưng tụ, lượng nước nóng thải ra được bơm tuần hoàn đẩy quay ngược trở lại bồn cấp nước sạch,vì thế tổn hao nguồn nước trong quá trình nấu rượu là không có. 

Các bạn vui lòng bấm vào đây để tham khảo một số sản phầm

  1. Nồi nấu cháo bằng điện
  2. Tủ hấp cơm
  3. nồi nấu đậu phụ bằng điện
  4. Nồi tráng bánh cuốn

Khi bạn có nhu cầu về nồi nấu rượu hãy vui lòng liên hệ với chúng Tôi

Mọi chi tiết xin liên hệ 

- Sản xuất tại: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT HUY HẢI

Xưởng Sản Xuất Số 1: Đối Diện Cổng Công An PCCC -Huyên Ứng Hòa - Hà Nội

Xưởng Sản Xuất Số 2: Phố Bặt  (Gần Ngã Ba Cầu Lão) - Ứng Hòa -  Hà Nội

Xưởng Sản Xuất Số 3: Ngã 3 Cầu Lão, Ứng Hòa, Hà Nội

Hoặc số điện thoại

Miền Bắc                  0946 285 628

Miền Trung               0986 996 628

Miền Nam                 0973 663 726

Tư Vấn Bán Buôn    0904 328 590

Tags  máy vặt lông chólò quay vịtnồi nấu phở

Sản phẩm cùng loại (13)
HN: 0904328590 - SG: 0973 663 726