Bộ nồi nấu rượu bằng điện ruột đồng đỏ giá bán siêu rẻ

Bộ nồi nấu rượu bằng điện ruột đồng đỏ giá bán siêu rẻ

Mã sản phẩm: NR-32
Trạng thái: 999
Đánh giá: Chưa có
Công ty Huy Hải chuyên sản xuất và lắp đặt Bộ nồi nấu rượu bằng điện ruột đồng đỏ giá bán siêu rẻ. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí 24/7
Giá: 0 VNĐ
Số lượng:   Liên hệ
Zalo Viber Email
Để được tư vấn cụ thể quý khách vui lòng gọi:
Chi tiết

Bộ nồi nấu rượu bằng điện ruột đồng đỏ giá bán siêu rẻ là giải pháp đạt hiệu quả kinh tế cao so với các loại nồi nấu bằng bếp than theo phương pháp truyền thống

Nấu rượu bằng các loại nồi truyền thống sẽ gặp phải các vấn đề khó khăn như: khó canh nhiệt độ phù hợp, dễ bị khê cháy, rượu không loại bỏ được các chất có hại cho sức khoẻ… Các loại nồi này cũng có dung tích nhỏ, cần nấu nhiều mẻ mới đáp ứng nhu cầu của cơ sở chuyên cung cấp rượu rất tốn thời gian, công sức. Chính vì vậy, nồi nấu rượu bằng điện do Công ty Huy Hải sản xuất sẽ giúp quá trình nấu rượu trở nên đơn giản hơn, an toàn hơn rất nhiều.


Nồi nấu rượu bằng điện mini có thiết kế gồm 4 phần chính:

Nồi hơi nấu rượu được thiết kế từ inox 304. Lớp trong cùng chứa nguyên liệu chưng cất (cơm rượu). Lớp giữa chứa dung dịch cách thuỷ hay còn gọi là dung dịch truyền nhiệt khi nấu, có thể là nước hoặc dầu ăn. Lớp ngoài cùng là bông thuỷ tinh cách nhiệt, vừa có tác dụng hạn chế nhiệt toả ra an toàn khi nấu, vừa giữ nhiệt tốt cho nồi giảm bớt thời gian để đun nguyên liệu.

Đường ống ngưng tụ rượu là bộ phận ngưng tụ nước rượu nối từ nắp nồi ủ rượu sang khoang làm mát. Đường ống có các chốt hiện đại, đảm bảo quá trình nấu rượu diễn ra tốt nhất.


Hệ thống đường ống xoắn được thiết kế theo kiểu ruột gà, có buồng lọc cặn bã và chất độc hiện đại. Cùng với đó có hệ thống làm mát, bồn ngưng tụ rượu gọn gàng, đẹp mắt.

Lưu ý: Tại những cơ sở nấu rượu có quy mô lớn, người dùng nên đầu tư thêm máy lọc rượu. Thiết bị này sẽ giúp lọc sạch rượu và các chất khí như andehit, methanol,… – những chất khí gây hại cho sức khỏe người dùng sinh ra trong quá trình nấu rượu.

Nồi nấu rượu điện kết hợp nấu cơm rượu và chưng cất tự động, rượu thành phẩm an toàn là tăng 10% so với cách nấu bằng các nồi sử dụng than củi truyền thống nên được ưa chuộng rộng rãi.

Video giới thiệu Bộ nồi nấu rượu bằng điện ruột đồng đỏ giá bán siêu rẻ

Tại sao nên sử dụng Bộ nồi nấu rượu bằng điện ruột đồng đỏ giá bán siêu rẻ

Nồi nấu rượu bằng điện mini nấu được 10kg gạo, kết hợp nấu cơm rượu trực tiếp nên tiết kiệm thời gian nấu cơm bên ngoài. Đáp ứng nhu cầu nấu rượu của các cơ sở cung cấp rượu có quy mô vừa và nhỏ.

Nấu theo phương pháp này, lượng rượu thành phẩm tăng từ 10 đến 15% và rượu được loại bỏ nhiều chất độc trong rượu tự nấu.

Ngoài ra tùy từng nhu cầu mà các bạn có thể chọn các loại nồi có công suất lớn hơn

Giá nồi nấu rượu bằng điện mini dù cao nhưng vẫn được ưa chuộng sử dụng, tại sao vậy?

Việc sử dụng các dòng lò nấu rượu thủ công như: nồi nấu rượu bằng đồng, nồi nấu rượu bằng than… dù giá thành thấp nhưng sử dụng có khá nhiều khó khăn và bất tiện, thời gian nấu rượu lâu mà năng suất lại không cao và đảm bảo.

Tuy giá nồi nấu rượu bằng điện mini là 14.500.000 đồng cao hơn hẳn so với giá nồi nấu rượu thủ công, nhưng với những tính năng tuyệt vời, nồi nấu rượu bằng điện do Công ty Huy Hải sản xuất đã và đang được các cơ sở sản xuất rượu nhỏ ưa chuộng và sử dụng rộng rãi: 

Hơn nữa, khi mua hàng tại Huy Hải, bạn còn được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình về thông tin sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn với những ưu đãi và chiết khấu hấp dẫn cùng thời gian bảo hành sản phẩm lên tới 12 tháng.

Ngoài nồi nấu rượu mini 10kg/ mẻ, Chúng tôi còn bán nồi nấu rượu bằng điện có dung tích lớn hơn hoặc nhận gia công nồi nấu rượu bằng điện theo yêu cầu riêng. 

Các bạn vui lòng bấm vào đây để tham khảo thêm một số sản phẩm

 

  1. Máy vặt lông chó
  2. Giá nồi nấu rượu bằng điện
  3. Tủ nấu cơm công nghiệp

Khi bạn có nhu cầu về nồi nấu rượu hãy vui lòng liên hệ với chúng Tôi

Mọi chi tiết xin liên hệ 

- Sản xuất tại: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT HUY HẢI

Xưởng Sản Xuất Số 1: Đối Diện Cổng Công An PCCC -Huyên Ứng Hòa - Hà Nội

Xưởng Sản Xuất Số 2: Phố Bặt  (Gần Ngã Ba Cầu Lão) - Ứng Hòa -  Hà Nội

Xưởng Sản Xuất Số 3: Ngã 3 Cầu Lão, Ứng Hòa, Hà Nội

Hoặc số điện thoại

Miền Bắc                  0946 285 628

Miền Trung               0986 996 628

Miền Nam                 0973 663 726

Tư Vấn Bán Buôn    0904 328 590

Sản phẩm cùng loại (13)
HN: 0904328590 - SG: 0973 663 726