MÁY LỌC RƯỢU

Công ty Huy Hải chuyên cung cấp các loại máy lọc rượu cao cấp nhất Việt Nam với giá siêu rẻ, sản phẩm của chúng tôi được phân phối và bảo hành miễn phí trên toàn quốc

Video Cảm Nhận Của Bác Khách Hàng Uống Rượu Đã Được Xử Lý Bằng Máy Lọc Rượu

Dưới đây là video thực tế máy lọc rượu được chuyển đến quý khách hàng

 

Máy lọc rượu ra đời là giải pháp hiệu quả để loại bỏ các loại độc tố trong rượu. giúp người uống rượu an toàn hơn và tránh phải các vụ ngộ độc trong rượu

Sản phẩm máy lọc rượu mang thương hiệu nổi tiếng NEWSTAR là bước đột phá mới trong công nghiệ lọc rượu hiện nay

Test Thử Máy Lọc Rượu Cho Khác Hàng

Sử dụng máy lọc rượu gạo liệu có cần thiết không

  • Đi kèm theo nhu cầu sử dụng rượu bia ngày càng gia tăng đó là nguy cơ tăng các ca ngộ độc rượu. Tình trạng này là do nồng độ một số chất trong rượu quá cao như andehit, methanol… khiến cho người uống dễ dàng bị say và nếu uống nhiều có thể gây ra những triệu  chứng tương tự như ngộ độc, thậm chí có thể nguy hại đến tính mạng.
  • Nguyên nhân lớn nhất của vấn đề ngộ độc rượu đó là vô tình uống phải những loại rượu không an toàn, rượu được nấu không đúng cách của một số cơ sở tự phát chưa được kiểm tra về chất lượng và tính an toàn của rượu, cũng có thể đó là loại rượu không rõ nguồn gốc.

Nguyên Lý Hoạt Động Và Cách Sử Dụng Máy Lọc Rượu

  • Theo đánh giá của những chuyên gia, các phương pháp loại độc tố rượu thủ công có thể tạo ra được loại rượu an toàn nhưng cũng vì đó mà làm cho độ rượu giảm hoặc có thể ảnh hưởng đến sắc, vị của rượu nếu không phải là người có kinh nghiệm lâu năm trong nghề.
  • Mặc dù biết rằng uống rượu sẽ có hại cho sức khỏe, nhưng người ta vẫn thường bỏ qua điểm mấu chốt này và đó cũng là lý do mà rượu trở thành một trong những nét văn hóa truyền thống lâu đời. Với nhu cầu sử dụng rượu càng nhiều, nếu không phải là loại rượu có độ an toàn cao có thể trực tiếp gây ngộ độc, việc lựa chọn loại máy lọc rượu gạo sẽ giúp bạn có thể chủ động kiểm soát được nồng độ các chất gây hại một cách tốt nhất.

Tác dụng của máy lọc rượu cao cấp thương hiệu NEW STAR

  • Rượu là loại thực phẩm có hại cho sức khỏe, lời khuyên dành cho mọi người đó là hãy hạn chế sử dụng rượu. Lời khuyên này không chỉ bây giờ mới có, nhưng với nhu cầu giao tiếp ngày càng nhiều thì theo đó lượng rượu được dùng cũng gia tăng. Do đó, để đáp ứng cho nhu cầu này, với tư cách là những người nấu rượu có tâm, chúng ta nên vì lợi ích sức khỏe cộng đồng mà cho ra những sản phẩm an toàn nhất.
  • Với công nghệ lọc phân tầng mới nhất của các loại máy lọc rượu gạo, đảm bảo được các hàm lượng độc tố có trong rượu sẽ được đưa về mức an toàn cho phép.
  • Rượu thành phẩm sau khi trải qua quá trình xử lý bằng máy lọc rượu, sẽ làm giảm lượng độc tố có hại cho cơ thể người như andehit, metanol, este, fufurol,… trở về mức an toàn cho phép và đạt tiêu chuẩn theo quy định của bộ Y tế. Đặc biệt, độ rượu trước và sau khi được xử lý bằng máy lọc rượu gạo sẽ không thay đổi, chất rượu trong hơn và đồng thời giữ nguyên mùi vị vốn có, đảm bảo an toàn khi sử dụng, không gây đau đầu, choáng váng, không sốc khi lỡ uống nhiều.
  • Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chính là căn cứ để xưởng sản xuất và kinh doanh rượu đăng ký giấy phép kinh doanh đảm bảo bán hàng chất lượng. Và, cho ra thị trường với những sản phẩm an toàn, chất lượng cao, sẽ góp phần làm tăng lòng tin đối với người tiêu dùng.

Giá Bán Máy Lọc Rượu Bao Nhiêu Tiền

giá bán chiếc máy lọc rượu phụ thuộc vào công suất của máy lọc rượu. để biết giá cho từng sản phẩm các bạn có thể tham khảo thêm clip dưới đây

Hiện nay chúng tôi đang cung cấp các loại máy lọc rượu với công suất khác nhau cho các hộ gia đình, nhà hàng và các nhà máy nấu rượu công nghiệp trên toàn quốc

Mọi chi tiết xin liên hệ 

- Sản xuất tại: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT HUY HẢI

Xưởng Sản Xuất Số 1: Đối Diện Cổng Công An PCCC -Huyên Ứng Hòa - Hà Nội

Xưởng Sản Xuất Số 2: Phố Bặt  (Gần Ngã Ba Cầu Lão) - Ứng Hòa -  Hà Nội

Xưởng Sản Xuất Số 3: Ngã 3 Cầu Lão, Ứng Hòa, Hà Nội

Hoặc số điện thoại tư vấn bán hàng Toàn Quốc 0904328590

Xếp theo:
HN: 0904328590 - SG: 0973 663 726