NỒI NẤU RƯỢU

Nồi Nấu Rượu Bằng Điện là giải pháp thay thế hoàn hảo cho nồi nấu rượu thủ công

Công ty Huy Hải là nhà sản xuất hàng đầu Việt Nam về máy móc thiết bị phục vụ cho nhà bếp như Nồi Nấu Rượu, Tủ Nấu Cơm, Máy Lọc Rượu, Nồi Nấu Phở, Nồi Nấu Cháo, Lò Quay Vịt, Máy Vặt Lông gà vịt...

Công ty Huy Hải với phương châm kinh doanh đặt chữ tín lên làm đầu sẽ cam kết mang đến cho nhà hàng của các bạn một sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá thành rẻ nhất

Chúng Tôi Có 2 dòng nồi nấu rượu bằng củi và bằng điện

Chúng Tôi là xưởng sản xuất lớn chuyên nhận gia công sản xuất cho các nhà phân phối điện máy, các Công ty kinh doanh trong lĩnh vực điện máy và nhà hàng trên toàn quốc và được người tiêu dùng tin dùng nên chất lượng máy chúng Tôi rất tốt

Dưới đây là video chúng tôi xuất hàng nồi nấu rượu bằng điện cho một công ty điện máy

Chúng Tôi xin cảm ơn quý khách hàng trên toàn quốc đã không ngại gần xa đã tìm đến Công ty của chúng Tôi để đặt mua những sản phẩm ưng ý nhất

Hôm nay Chúng Tôi xin giới thiệu sản phẩm nồi nấu rượu bằng điện đang được rất nhiều người sử dụng

Cấu tạo nồi nấu rượu, nồi nấu chưng cất rượu bằng điện gồm 3 phần chính:

1 Phần nồi nấu rượu: Nồi nấu rượu được thiết kế gồm 3 lớp, lớp ngoài cùng là lớp bọc bảo ôn, giúp bảo đảm an toàn khi vận hành nồi mà không bị bỏng.

 • Lớp ở giữa nồi nấu rượu là 1 khoảng không chứa nước (hoặc dung dịch truyền nhiệt ) và điện trở đốt .
 • Lớp trong cùng của nồi nấu rượu là khoang chứa nguyên liệu cần chưng cất.

2 – Phần ngưng tụ rượu

 • Được thiết kế dạng lò xo xoắn tròn đều, có tác dụng ngưng tụ và làm mát để sản phẩm đầu ra luôn mát và không bị tổn thất trong quá trình nấu rượu.

3 – Tủ điện điều khiển nồi nấu rượu

 • Là trung tâm điều khiển và kiểm soát nhiệt độ và các chỉ số an toàn của thiết bị, trong tủ điện được bố trí các zơ le điều khiển, báo hiệu và hệ thống ngắt an toàn cho hệ thống, giúp hệ thống hoạt động chuẩn xác và an toàn.
 • Thiết bị hoạt động trên hệ thống điện 3 pha. Với những nồi có dung tích và công suất nhỏ, chúng tôi sẽ thiết kế hệ thống nồi dùng cho điện 1 pha sao cho phù hợp với nguồn điện của khách hàng nhất.

 Nguyên lý hoạt động của Nồi nấu rượu – Nồi nấu chưng cất rượu bằng điện:

 1. Cơm rượu sau khi được lên men và ngâm ủ trong các dụng cụ được mang ra, đưa vào nồi nấu với khối lượng phù hợp với công suất thiết kế của nồi nấu.
 2. Khi tiến hành cấp điện để hoạt động nồi nấu rượu, điện trở trong nồi sẽ hoạt động đun nóng lớp nước ( hoặc dung dịch truyền nhiệt ) ở khoang giữa, khi nhiệt độ ở khoang giữa tăng lên sẽ truyền nhiệt vào lớp nồi trong cùng, khiến nhiệt độ dung dịch cơm rượu cũng tăng lên. Khi nhiệt độ ở bên trong đủ tới nhiệt độ bay hơi của rượu, rượu sẽ bay hơi theo nắp nồi đi qua cột ngưng tụ bên cạnh để ngưng thành rượu thành phẩm.
 3. Quá trình cấp nhiệt ở khoang giữa tiến hành liên tục và được kiểm soát bởi tủ điện điều khiển đi kèm theo sản phẩm.
 4. Toàn bộ quá trình nấu đều diễn ra 1 cách hoàn toàn tự động, chính vì vậy sản phẩm nôì nấu rượu sẽ không bị khê, cháy do quá lửa hay quá nhiệt.
 5. Bên thiết bị ngưng tụ luôn được cấp nước sạch ở nhiệt độ bình thường để tạo điều kiện thuận lợi cho hơi rượu ngưng tụ, lượng nước nóng thải ra được bơm tuần hoàn đẩy quay ngược trở lại bồn cấp nước sạch,vì thế tổn hao nguồn nước trong quá trình nấu rượu là không có.
 6. Các Nồi nấu rượu – Nồi nấu chưng cất rượu bằng điện phổ biến hiện nay: nồi nấu rượu bằng điện, nồi nấu rượu mini, nồi hơi nấu rượu, nồi nấu rượu gia đình, nồi nấu rượu công nghiệp...

Để Nâng Cao Chất Lượng Rượu Các Bạn Có Thể Tham Khảo Thêm Chiếc Máy Lọc Rượu Cao Cấp

Khi bạn có nhu cầu về nồi nấu rượu hãy vui lòng liên hệ với chúng Tôi

Mọi chi tiết xin liên hệ 

- Sản xuất tại: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT HUY HẢI

Xưởng Sản Xuất Số 1: Đối Diện Cổng Công An PCCC -Huyên Ứng Hòa - Hà Nội

Xưởng Sản Xuất Số 2: Phố Bặt  (Gần Ngã Ba Cầu Lão) - Ứng Hòa -  Hà Nội

Xưởng Sản Xuất Số 3: Ngã 3 Cầu Lão, Ứng Hòa, Hà Nội

Hoặc số điện thoại

Miền Bắc                  0946 285 628

Miền Trung               0986 996 628

Miền Nam                 0973 663 726

Tư Vấn Bán Buôn    0904 328 590

Tags  máy vặt lông chólò quay vịtnồi nấu phở

Xếp theo:
HN: 0904328590 - SG: 0973 663 726