Tin tức

 • Tin nội bộ
 • Tin chung
 • Nồi nấu phở bằng điện có tốt khô
  Nồi nấu phở bằng điện đang là một sản phẩm vô cùng phổ biến tại các cửa hàng, quán ăn nhanh hiện nay bởi khả năng nấu nhanh và tiết kiệm thời gian của nó. Thế ngoài việc nấu nhanh thì nồi nấu phở có thực sự tốt không?
 • Sắp xếp:

  Kinh nghiệm chọn mua nồi nấu phở bằng điện chất lượng

  Nếu như quý khách đang có nhu cầu muốn mua bộ nối nấu phở bằng điện, nhưng lại không biết nên chọn lựa như thế nào để có thể vừa đảm bảo về chất lượng mà giá cả lại phù hợp nhất. 

  Khắc phục những nhược điểm của nồi nấu phở bằng điện

  Những ưu điểm vượt trội của nồi nấu phở bằng điện là không thể chối bỏ thế nhưng không có sản phẩm nào là không có nhược điểm cả. Vậy thì hãy cùng chúng tôi điểm qua 3 nhược điểm của noi nau pho cũng như cách khắc phục các nhược điểm đó nhé.

  Những lưu ý khi sử dụng nồi nấu phở bằng điện

  Do có những ưu điểm vượt trội như nấu ngon, nấu nhanh và cực kỳ an toàn cho người sử dụng nên rất nhiều người đã lạm dụng sử dụng nồi nấu phở khiến cho tuổi thọ trung bình của sản phẩm chỉ khoảng 5 năm. Tuy nhiên, nếu được dùng và bảo quản đúng cách thì bạn có thể tăng tuổi thọ của sản phẩm lên đến 8 đến 10 năm. Vậy làm sao để có thể tăng tuổi thọ của nồi nấu phở?

  Đặc điểm của nồi nấu phở bằng điện

  Nồi nấu phở bằng điện do xưởng sản xuất Huy Hải cung cấp có đặc điểm gì nổi bật? Tham khảo bài viết dưới đây để có thêm thông tin nhé!

  Nồi nấu cháo bằng điện có đặc điểm gì?

  Nồi nấu cháo bằng điện là thiết bị không thể thiếu tại gian bếp các tiệm phục vụ ăn uống hiện nay, được xem là giải pháp hoàn hảo cho việc nấu cháo.

  HN: 0946 285 628 - SG: 0973 663 726